3 lý do khiến THE CITY LIGHT dẫn đầu xu hướng đầu tư cho thuê

Cầu lớn hơn cung ở thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại Vĩnh Yên.

Năm 2019, Vĩnh Phúc đã khẳng định là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Bởi nơi đây không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý, Vĩnh Phúc còn là địa phương phát triển mạnh về Công nghiệp và Dịch vụ. Tỷ trọng của ngành công nghiệp – xây dựng chiếm tới 62,15%. Nơi đây tập trung 11 khu công nghiệp trọng điểm của miền Bắc với các tên tuổi mang tầm quốc tế như Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam, Piaggio, Sumitomo, Jahwa Vina, Heasung Vina, tạo việc làm cho gần 30.000 lao động và các chuyên gia người nước ngoài. Dự kiến đến năm 2030 số lượng này sẽ tăng lên gấp đôi.

Gia tăng lao động, đặc biệt là cộng đồng lao động nước ngoài, đồng nghĩa với việc gia tăng nhu cầu về nhà ở và cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt. Trước sự tăng trưởng nhanh chóng như vậy, Các dự án căn hộ, khu nhà ở xã hội nhanh chóng được xây dựng, tuy nhiên các chuyên gia người nước ngoài vẫn mỏi mắt tìm kiếm căn hộ phù hợp bởi các dự án này chưa đáp ứng được nhu cầu của họ.

 Ông Sakatomo – chuyên gia người Nhật cho hay: “ Tôi vẫn mong chờ một dự án chất lượng tốt đủ tiêu chuẩn tại Vĩnh Yên”

du-an-the-city-light

Dự án The City Light được thiết kế tập trung đáp ứng nhu cầu cho chuyên gia nước ngoài thuê

The City Light Vĩnh Yên, căn hộ chung cư tiêu chuẩn 5 sao ra đời để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia nước ngoài. Với diện tích từ 42m2 đến 108m2 các căn hộ được thiết kế vô cùng tối ưu, mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại giúp hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên phù hợp với nhu cầu không gian riêng tư và thói quan sinh hoạt của người nước ngoài.

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn dành riêng cho chuyên gia nước ngoài gồm: bãi đỗ xe thông minh rộng 721m2, sky bar trên tầng mái, business lounge, phòng xông hơi khô – ướt – Jacuzzi, chuỗi nhà hàng ăn uống, hệ thống cửa hàng tiện lợi, dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống an ninh giám sát 24h…

Dự án The City Light được tư vấn vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng bằng hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ đơn vị vận hành quốc tế

Ông Kim- một khách hàng đã mua căn hộ The City Light cho hay: “ Thật không ngoa khi nói The City Light là nơi đáng sống nhất tại Vĩnh Yên bởi đây là dự án duy nhất đáp ứng được tiêu chuẩn của tôi. Một dự án nằm ngay trung tâm thành phố với các tiện ích đẳng cấp và giá cả vô cùng thân thiện. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu bạn bè và đồng nghiệp đầu tư vào dự án”.

Hiệu quả cho thuê vượt trội

Đây là dự án kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng tiện ích và hiệu quả đầu tư. Chỉ từ mức giá 790 triệu/ căn hộ studio 42m2, So sánh với mức giá của các dự án khác hoặc các loại hình đầu tư khác, đây là ưu điểm nổi bật của dự án. Tại thị trường có một số các khu nhà ở xã hội được rao bán chỉ với giá 600 triệu/ căn, tuy nhiên với chất lượng hạn chế những dự án này không được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn. Một số dự án cao cấp hơn với giá ngất ngưởng từ 1,1 tỷ đến 1,2 tỷ căn studio 27m2, dự án vẫn bỏ ngỏ với mức đầu tư và hiệu quả thu được không đúng như kỳ vọng.

Với căn hộ nằm trong tòa nhà tiêu chuẩn cao cấp như The City Light tại thị trường Vĩnh Yên, giá cho thuê trung bình khoảng 15 triệu/tháng và cho lợi nhuận sau khi đã trừ đi các khoản phu khi là 19%/ năm. Đây là mức lợi nhuận cao được đánh giá hiệu quả đầu tư cao gấp 3 lần so với thị trường Hà Nội.

Đơn vị phân phối chính thức dự án

Trường Phúc Land. Hotline: 0933421515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916561155