BRD chính thức là đơn vị Quản lý Vận hành & Cho thuê dự án The City Light

Ngày 4/11/2020, Chủ đầu tư BQL Real chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BRD Vietnam. Theo thỏa thuận này, BRD Vietnam chính thức trở thành Đơn vị quản lý vận hành dự án The City Light tại nút giao Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời là đơn vị Quản lý cho thuê tại dự án The City Light – nơi được mệnh danh là Las Vegas thu nhỏ tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên.

Là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín Sunshine Group, Vietracimex, Vin Group, BRD với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án tại thành phố Vĩnh Yên.

Lễ ký kết đánh dấu mục tiêu chung là mang đến cho cư dân tại The City Light chất lượng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án.

Dự án The City Light với quy mô 1,1 ha, bao gồm 01 block căn hộ cao 18 tầng với 240 căn hộ và 49 căn shophouse hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp là các chuyên gia nước ngoài cùng hệ tiện ích hiện đại đem đến sự thoải mái và đẳng cấp, kiến tạo nên một thành phố Las Vegas thu nhỏ rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Đại diện Chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Với một dự án cao cấp cũng như để cư dân an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành và khai thác các tiện ích. Và Công ty Cổ phần BRD Việt Nam chính là đơn vị được Công ty Cổ phần BQL Real lựa chọn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916561155