Cất nóc vượt tiến độ – The City Light khẳng định uy tín của Chủ đầu tư

Ngày 5/01/2020 vừa qua đã diễn ra lễ cất nóc tòa nhà cao tầng trong dự án The City Light Vĩnh Yên, đặt dấu mốc quan trọng cho việc thực hiện cam kết bàn giao đúng tiến độ của Chủ đầu tư.

anh-su-kien

Khởi công xây dựng vào tháng 6/2019, sau 06 tháng làm việc không ngừng nghỉ của chủ đầu tư và các đối tác thi công, dự án The City Light sẽ chính thức tổ chức lễ cất nóc tòa nhà 18 tầng vào ngày 05/01/2020.

Để vượt tiến độ 3 tháng so với dự kiến ban đầu, chủ đầu tư và các đơn vị đối tác đã tập trung cao nguồn lực về tài chính, nhân sự, thiết bị máy móc, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ xây dựng hiện đại nhất để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Sự kiện cất nóc vượt tiến độ của The City Light một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của Chủ đầu tư dự án, cũng như xây dựng một niềm tin bền vững giữa khách hàng với chủ đầu tư.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của lễ cất nóc đại diện các thành viên trong Hội đồng quản trị Công ty BQL Real và Đại diện Nhà thầu xây dựng Licogi13FC lên sân khấu để bắt đầu nghi lễ cất nóc , cùng đặt tay lên quả cầu để phát lệnh đổ bê tông cất nóc tòa nhà 18 tầng dự án The City Light. 

Sau khi nhận được lệnh, ngay lập tức công nhân đã tiến hành đổ bê tông của nóc tòa nhà 18 tầng.

 

Với tâm huyết của Chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhà thầu và sự lao động ngày đêm của hàng nghìn công nhân trên công trường, trong tương lai rất gần,  the City Light sẽ trở thành một công trình kiến trúc quan trọng, một điểm sáng lung linh trong sự phát triển nhanh chóng của thành phố Vĩnh Yên, và hơn thế nữa The City Light sẽ là một cộng đồng nơi ở của các chuyên gia nước ngoài và các cư dân hiện đại và thịnh vượng của thành phố Vĩnh Yên.

 Để hiểu rõ hơn về Dự án The City Light, Ông Tạ Đình Tuấn – đại diện cho chủ đầu tư, ông Lại Văn Mạc – đại diện nhà thầu đã có chia sẻ những chia sẻ về dự án và những tâm huyết tình cảm dành cho Dự án The City Light.

Ông Tạ Đình Tuấn – Đại diện cho CĐT phát biểu

Ông Lại Văn Mạc – đại diện nhà thầu chia sẻ tâm huyết dự án 

Đặc biệt, các khách hàng tham dự lễ cất nóc sẽ nhận được 1 Voucher là 2 chỉ vàng khi mua căn hộ The City Light từ ngày 05/01- 10/01. Như vậy kết hợp với chính sách bán hàng từ chủ đầu tư trong giai đoạn 2 khách hàng sẽ nhận được quà tặng lên đến 3 chỉ vàng SJC may mắn.

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án, khách hàng tham gia sự kiện còn mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án, khách hàng tham gia sự kiện còn mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của dự án. 

Buổi lễ cất nóc đã khép lại trong không khí hân hoan của ban tổ chức và toàn thể quí khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916561155