The City Light Vĩnh Yên nhận được sự săn lùng của các doanh nghiệp FDI

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của dự án The Cityligt Vĩnh Yên, Trường Phúc Land tổ chức sự kiện: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE CITY LIGHT VĨNH YÊN( sự kiện dành riêng cho doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài)

Thời gian: 14h30 thứ 7 ngày 14/12/2019

Địa điểm: tầng 6, Hotels & resort DICSTAR Vĩnh Phúc, Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, Khai Quang, Vĩnh Phúc.

Được mệnh danh là thành phố ánh sáng giữa lòng Vĩnh Yên, The City Light trở thành dự án chung cư cao cấp được săn đón nhất tại đây, được kỳ vọng mang lại không gian sống đẳng cấp cho khách mua nhà và tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Theo điều tra, hiện nay tại Vĩnh Yên rất hiếm các khu chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn của các chuyên gia nước ngoài. Họ phải chấp nhận thuê các khu chung cư đã cũ hoặc các khu nhà ở xã hội với giá không hề rẻ. Do vậy nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn của các chuyên gia người nước ngoài ngày càng cao.

The City Light Vĩnh Yên được kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống xanh, trong lành và các tiện ích như khách sạn 5 sao mang vào giá trị về cuộc sống hiện đại, đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu khắt khe của các chuyên gia người nước ngoài.

The CityLight Vĩnh Yên thỏa mãn chức năng của một khu đô thị hiện đại, an toàn và những tiện ích đẳng cấp như: bãi đỗ xe thông minh rộng 721m2, sky bar trên tầng mái, business lounge, phòng xông hơi khô – ướt – Jacuzzi, chuỗi nhà hàng ăn uống, hệ thống cửa hàng tiện lợi, dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống an ninh giám sát 24h…

Ông Sakatomo- Chuyên gia người Nhật làm việc tại Khu Công nghiệp Khai Quang cho hay: “Điều kiện tiên quyết để quyết định mua căn hộ đó là: hệ thống an ninh tốt, hệ thống dịch vụ tiện ích, không gian sống hiện đại nhiều anh sáng… The Citylight dự án duy nhất tại thị trường Vĩnh yên đáp ưng được những tiêu chuẩn trên”.

Giới chuyên gia nhận định, với những thế mạnh hoàn hảo về vị trí, tiện ích và không gian sống, The City Light sẽ phần giải quyết nhu cầu tìm kiếm không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân quốc tế, đồng thời làm thay đổi diện mạo đô thị Vĩnh Yên và Vĩnh Phúc nói chung.

TRƯỜNG PHÚC LAND- ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
Hotline: 0933421515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916561155